GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Chiều ngày 29/1 (tức mùng 8 tết), Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Yên tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023 có 06 đội bóng nam, nữ với gần 50 vận động viên đến từ các thôn: Vằng Mần, Vằng Ún, Khuổi Luông, Khuổi Màn, Trường học và công đoàn Uỷ ban xã, thi đấu theo hình thức vòng tròn. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng và chào xuân  Quý mão 2023.

Thông qua hoạt động này đã góp phần khơi dậy phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu xuân năm mới. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu trên giữa các đơn vị địa bàn xã.

Kết thúc buổi giao hữu, đội chiến thắng là đội bóng chuyền nam- nữ của trường học.

Người đưa tin: Văn Hoá - Thông Tin xã