Thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 -27/2023), xã Vĩnh Yên đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Sáng ngày 27/7, Đoàn công tác do đồng chí Lý Thị Hiền- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh và bệnh binh trên địa bàn xã. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND xã, đại diện Uỷ ban MTTTQVN xã, Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã, Đoàn TNCSHCM xã, công chức Văn Hoá – Xã Hội phụ trách công tác Chính sách

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Ông Triệu Như Tài (Người có công), thôn Khuổi Luông; đến thăm và tặng quà Bà Đặng Thị Nhất (con liệt sĩ) thôn Vằng Ún.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lý Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã hỏi thăm sức khoẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh và công lao to lớn của các liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Bàn Văn Khải – Phó Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch UBND xã mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục nêu gương, phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, gương mẫu đi đầu, tích cực nuôi dạy con cháu học tập, lao động, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Đại diện các gia đình chính sách đều đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm mà các cấp đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình trong thời gian qua.