LỄ TIỄN CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 25 tháng 2 năm 2024, tại hội trường UBND xã Vĩnh Yên, Đoàn xã Vĩnh Yên phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ Quân sự (NVQS) xã tổ chức lễ gặp mặt và giao nhiệm vụ cho 02 công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi lễ có đồng chí: Lý Thị Hiền, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Khải- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí: Bàn Văn Khải- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã-Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; đồng chí: Dương Thu Thủy- Phó Bí thư Đoàn xã; cùng với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã; các ban ngành, đoàn thể xã và gia đình các thanh niên nhập ngũ.

Tại buổi lễ, Đồng chí Bàn Văn Khải - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã-Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho 02 công dân nhập ngũ. Các đại biểu cũng đã tặng quà và chúc mừng 02 công dân lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, 02 công dân đã hứa sẽ luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương đối với công tác NVQS và đời sống của thanh niên.