Tháng thanh niên 2024: Đoàn xã Vĩnh Yên ra quân phát quang tuyến đường thanh niên

SáNg ngày 5/3/2024, Đoàn xã Vĩnh Yên, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2024 tại thôn Vằng Mần với hoạt động phát quang tuyến đường thanh niên.

Hoạt động thu hút sự tham gia của 5 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thôn Vằng Mần.

Tuyến đường thanh niên được phát quang có chiều dài 1,2 km, đây là tuyến đường giao thông quan trọng, thường xuyên được người dân địa phương sử dụng để đi lại.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, các ĐVTN đã tích cực tham gia phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh hai bên đường, tạo cảnh quan môi trường thông thoáng, sạch đẹp.

Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động của Tháng thanh niên năm 2024 của Đoàn xã Vĩnh Yên.

Thông qua hoạt động này, nhằm thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã Vĩnh Yên trong việc tham gia xây dựng quê hương, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan địa phương.

Đoàn xã Vĩnh Yên tin tưởng rằng, với sự tham gia nhiệt tình của các ĐVTN, các hoạt động tiếp theo của Tháng thanh niên năm 2024 sẽ tiếp tục diễn ra thành công tốt đẹp.