Tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID cho giáo viên trường TH&THCS VĨNH YÊN

Chiều ngày 28/02/2023, tổ đề án 06 Xã Vĩnh Yên tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID của Bộ Công an cho giáo viên trường TH&THCS Vĩnh Yên.

Tại buổi tuyên truyền, các thành viên tổ tuyên truyền lưu động chuyển đổi số của UBND xã đã chia sẻ cho các thày, cô giáo về lợi ích, hiệu quả của việc sử dụng ứng dụng VNeID. Cách thức để tuyên truyền, hướng dẫn tiếp cận, tạo tài khoản và sử dụng các tiện ích được cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, Cổng dịch vụ công Bộ Công an và đăng ký “Tài khoản định danh điện tử mức độ 2” trên phần mềm VNeID của Bộ Công an.

Đây là hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị trên các lĩnh vực công tác, nhất là trong thời điểm đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính Phủ.