GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KẾT HỢP GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN VÀ CỰU CHIẾN BINH LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Ngày 29 tháng 5 năm 2024, Đoàn xã Vĩnh Yên đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam lần thứ nhất năm 2024. Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo các vận động viên đến từ các chi đoàn, chi hội cựu chiến binh trên địa bàn xã.

Đến tham dự giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã; Các đồng chí cán bộ công chức xã; Đại diện đơn vị trường học, trạm y tế…

Giải đấu được tổ chức theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt, thu hút cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Sau các vòng thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích

Ngoài những trận đấu kịch tính, giải đấu còn là dịp để các chi đoàn, chi hội cựu chiến binh giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết. Giải đấu cũng góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên và hội viên cựu chiến binh trên địa bàn xã.

Giải bóng chuyền hơi nam lần thứ nhất năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và hội viên trên địa bàn xã.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên và hội viên trên địa bàn xã.