Đoàn xã Vĩnh Yên tổ chức điểm cầu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thực hiện công văn số 252 - CV/HĐTN, ngày 06/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bình Gia về việc triệu tập đại biểu tham gia hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên, ngày 10/5/2024 tại hội trường NVH xã Vĩnh Yên Đoàn xã đã tổ chức điểm cầu theo dõi hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với sự tham gia của 8 ĐVTN trên địa bàn xã.

Hội nghị được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên; bồi dưỡng, củng cố niềm tin của thanh niên vào sự lãnh đạo của Đảng, vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; tạo động lực mạnh mẽ cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên trong công tác, học tập và sinh hoạt.

Tại hội nghị, các đoàn viên đã được nghe các báo cáo viên trình bày về những nội dung trọng tâm của học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua hội nghị, các đoàn viên đã được trang bị kiến thức, hiểu rõ hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên cần ra sức rèn luyện, tu dưỡng bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đoàn xã ngày càng vững mạnh.