Chuyển đổi số trong trường học năm 2023

Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2023, Đoàn xã Vĩnh Yên, đã tổ chức buổi tuyên truyền chuyển đổi số, nâng cao năng lực số cho 9 em học sinh lớp 9 trường trung học cơ sở xã Vĩnh Yên.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe về những khái niệm cơ bản về chuyển đổi số, những lợi ích của chuyển đổi số và những kỹ năng cần thiết để thành thạo công nghệ số và giới thiệu về các công nghệ thông tin cơ bản, kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn và hiệu quả kỹ năng bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ trên mạng.

Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về chuyển đổi số, từ đó nâng cao nhận thức và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tốt hơn cho tương lai trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh thiếu niên và nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Yên về chuyển đổi số. Trong thời gian tới, Đoàn xã Vĩnh Yên sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho đoàn viên thanh thiếu niên và nhân dân, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở địa phương.