GIAO LƯU VĂN NGHỆ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Tối 20/4/2023, Công ty sự kiện truyền thông văn hoá Côn Sơn tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc – tạp kỹ - xiếc tại Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Yên.

Tới dự chương trình có đồng chí Lý Thị Hiền – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và các đồng chí đại diện Uỷ ban nhân dân xã, trưởng ban ngành đoàn thể và cán bộ, công chức xã cùng toàn thể bà con nhân dân xã Vĩnh Yên

Các tiết mục văn nghệ của người khuyết tật trong đêm Giao lưu tính nghệ thuật có thể chưa cao nhưng với họ, đó là tất cả sự đam mê khát vọng và niềm tin trong cuộc sống giúp họ mạnh dạn, tư tin hơn. Đêm Giao lưu văn nghệ giúp cho người khuyết tật có điều kiện tiếp xúc với nhân dân địa phương. Qua đó, càng thắt chặt thêm mối quan hệ, tình đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ và hiểu biết lẫn nhau.