Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Yên tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 05/02/2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Yên tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ – các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư, Trưởng các thôn, Bí thư các chi đoàn Thanh niên, các thanh niên đã xuất ngũ trở về địa phương cùng 04 tân binh 01 tân binh dự bị và các gia đình là thân nhân tân binh xã Vĩnh Yên.

Năm 2023 xã Vĩnh Yên có 04 tân binh 01 tân binh dự bị lên đường nhập ngũ. Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này đều bảo đảm tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu vào Quân đội, Công an.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Vĩnh Yên đã trao 05 suất quà tới 04 tân binh và 01 tân binh dự bị chuẩn bị lên đường nhập ngũ./.

Đưa tin: Văn Hoá - Thông Tin xã