Hội LHTN xã Vĩnh Yên tổ chức thành công Đại hội Đại biểu xã Vĩnh Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 19/4/2024, Hội LHTN xã Vĩnh Yên đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã Vĩnh Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, UBMTTQ xã, Lãnh đạo Ủy ban Hội LHTN huyện Bình Gia; Trưởng các ngành Đoàn thể, Đại diện các đơn vị trường học, Bí thư chi bộ thôn…cùng 36 đại biểu tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ xã Vĩnh Yên.

Trong nhiệm kỳ qua (2019-2024), Hội LHTN xã Vĩnh Yên đã bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai nhiều phong trào, chương trình thiết thực, thu hút đông đảo thanh niên tham gia. Nhờ đó, đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2024-2029:

Tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ Hội, đoàn viên thanh niên.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục thanh niên, nâng cao nhận thức cho thanh niên về lý tưởng, mục tiêu, con đường phát triển của Đảng, của Đoàn.

Phát động các phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Quan tâm, hỗ trợ thanh niên học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội,

Đồng chí Lý Thị Hiền, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội LHTN xã Vĩnh Yên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng yêu cầu Ban Chấp hành Hội LHTN xã Vĩnh Yên nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã Vĩnh Yên.

Đại hội tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chị: Vy Thị Yến Quỳnh - Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Gia.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi của Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã Vĩnh Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đại hội đã vinh dự nhận được lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ lãnh đạo Đảng ủy và lãnh đạo Huyện hội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội LHTN xã Vĩnh Yên nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 09 ủy viên.

Ủy Ban hội trao tặng 04 suất quà cho các Ủy ban Hội Khóa cũ thôi tham gia nhiệm kỳ. Đây là món quà tri ân đầy ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí trong suốt nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, thống nhất. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, quyết tâm, Ban Chấp hành Hội LHTN xã Vĩnh Yên nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục lãnh đạo tổ chức Hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Yên ngày càng giàu mạnh, văn minh.