Thăm, tặng quà Tết các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 04 tháng 01 năm 2023 của Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Yên về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2023, 04 đoàn của Uỷ ban nhân dân xã đã đến thăm, và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo thuộc 04 thôn trên địa bàn xã.

Đoàn 01 do đồng chí Lý Thị Hiền- Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà 06 gia đình thuộc thôn Vằng Mần.

Đoàn 02 do đồng chí Hoàng Văn Khải - Phó Bí Thư thường trực Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà các gia đình thôn Vằng Ún.

Đoàn 03 do đồng chí Bàn Văn Khải - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân, Phó Bí thư Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà cho các gia đình tại thôn Khuổi Luông

Đoàn 04 do đồng chí Dương Văn Hắt - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà cho các gia đình tại thôn Khuổi Màn

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND xã, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống các gia đình. Đồng chí gửi lời chúc Tết của lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh tới các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo đón một năm mới an khang thịnh vượng, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, đi đầu trong các phong trào thi đua của địa phương, trở thành tấm gương tiêu biểu cho con cháu học tập noi theo.

Thực hiện : Công chức Văn Hoá - Thông Tin