Vui Tết Thiếu Nhi tại thôn Khuổi Luông

Chiều ngày 1/6/2024, Đoàn xã và chi Đoàn thôn Khuổi Luông đã tổ chức chương trình Tết Thiếu Nhi cho các em học sinh TH&THCS trên địa bàn thôn Khuổi Luông, thôn Khuổi Màn tại Nhà Văn hóa thôn Khuổi Luông.

Chương trình thu hút sự tham gia của 38 em học sinh với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Mở đầu chương trình, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 qua những câu chuyện lịch sử. Tiếp theo đó, các em hòa mình vào các trò chơi như: Đố vui,chơi chuyền, Nu na Nu Nống... Tiếng cười giòn tan, những ánh mắt rạng ngời của các em nhỏ đã tạo nên bầu không khí vui tươi, náo nhiệt tại Nhà Văn hóa thôn Khuổi Luông.

Sau những giờ phút vui chơi náo nhiệt, các em học sinh được thưởng thức những món bánh kẹo thơm ngon, bổ dưỡng.

Chương trình Tết Thiếu Nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần mang đến cho các em nhỏ một ngày nghỉ lễ vui tươi, bổ ích và ý nghĩa. Đây là hoạt động được Đoàn xã và chi Đoàn thôn Khuổi Luông tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Đoàn đối với thế hệ tương lai của đất nước.