TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2023 - XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Ngày 5/1/2024 Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Bình Gia phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Cụm thi đua an ninh, Công an tỉnh Lạng Sơn; Quỹ thiện nguyện An Đức tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2023 - Xuân tình nguyện năm 2024 tại xã Vĩnh Yên, huyện Bình Gia.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động:

Trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 56 chăn băng lông và 56 áo phao

Trao tặng 10 xuất quà cho gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng 01 bản đồ Việt Nam và 01 máy in cho Công an xã tại địa bàn khó khăn.

Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các em học sinh và phụ huynh.

Hỗ trợ đổ bê tông sân chơi tại thôn Khuổi Màn, xã Vĩnh Yên

Gắn biển tuyền truyền An toàn giao thông tại thôn Vằng Mần, Vằng Ún, Khuổi Luông, Khuổi Màn xã Vĩnh Yên

Các hoạt động đã giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Yên có thể vượt qua giá rét của mùa đông và đón một cái Tết an lành; tạo ra những công trình, phần việc của thanh niên nhằm tạo dấu ấn tốt trong cộng đồng, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh. Đồng thời phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

UBND xã Vĩnh Yên xin trân trọng cảm ơn Quỹ thiện nguyện An Đức, Hội Liên Hiệp Thanh Niên huyện Bình Gia, Ban Thanh Niên Công An tỉnh Lạng Sơn và gia đình anh Nông Tuấn Hưng đã gửi tặng 56 chăn lông và 56 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Yên. Những món quà thật ấm áp và ý nghĩa trong mùa đông năm nay. Chúc Quỹ thiện nguyện An Đức sẽ tiếp tục phát triển và thực hiện được nhiều chương trình ý nghĩa trong thời gian tới./.