Trại hè " Thanh niên Vĩnh Yên với chuyển đổi số" năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 08-KH/HĐTN ngày 22/2/2023 của Ban Thường vụ huyện Đoàn Bình Gia. Ngày 26/03/2023 Đoàn xã đã tổ chức hội trại với chủ đề: " Tuổi Trẻ Tiên Phong Chuyển Đổi Số"; Tổ chức ngày hội Đoàn viên. Đến dự với chương trình có các đồng chí là lãnh đạo Đảng Ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã; các thầy cô, giáo và các em học sinh trường TH&THCS xã Vĩnh Yên. Chương trình hội trại bao gồm có 06 trại với sự tham gia của ĐVTN và các liên đội trường học. Ban tổ chức đã tiến hành chấm trại và chỉ đạo tổ chức các trò chơi cho các em học sinh với các trò chơi như: Nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống... Đây cũng là dịp để ĐVTN và các em học sinh được giao lưu học hỏi và rèn luyện. Đoàn xã tổ chức tọa đàm ôn lại lịch sử 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua đó giáo dục cho ĐVTN và các em học sinh hiểu, biết và nắm được truyền thống lịch sử Vẻ Vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.