TUYÊN TRUYỀN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Hướng tới kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam ( 28/6/2001-28/6/2023), Lịch sử ngày Gia đình Việt Nam.

“Quan tâm đến gia đình là đúng, vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình” – đó là lời khẳng định của chủ tịch Hồ Chí Minh về việc đề cao vai trò của gia đình trong sự phát triển của xã hội.

Vì vậy, ngày 4/5/2001, Thủ tướng chính phủ đã ban hành quyết định số 72/2001/QĐ-TTG về việc ra đời ngày gia đình Việt Nam. Ngày 28/6 hằng năm sẽ là ngày là cả nước cùng hướng về gia đình, các tổ chức, cơ quan ban ngành tăng cường đẩy mạnh công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, góp phần duy trì các các trị văn hóa tốt đẹp của Việt Nam.