TUYÊN TRUYỀN QUỐC KHÁNH 2/9

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), sáng ngày 28/8. Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh xã, phối hợp với Hội Phụ Nữ xã, Hội Cựu Chiến Binh xã tiến hành tuyên truyền lưu động về lịch sử ngày 2/9 tại chợ trung tâm xã và tuyến đường từ thôn Vằng Ún lên Vằng Mần

Cuộc tuyên truyền thu hút được khoảng 300 người nghe và có tác động mạnh mẽ đến nhận thức của người dân.

Qua tuyên truyền, người dân hiểu được sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ,anh hùng cách mạng đã đánh đổi xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng nước nhà,giành lại độc lập dân tộc cho đồng bào. Từ đó, củng cố thêm tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết dân tộc, nhiệt huyết cách mạng trong kỷ nguyên mới – kỷ nguyên đưa đất nước tiến nhanh tiến mạnh lên chủ nghĩa xã hội, nhất là giai đoạn xây dựng xã nhà hoàn thành lộ trình nông thôn mới tiến tới nông thôn mới nâng cao.