Vĩnh Yên: Sôi nổi giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Giải bóng chuyền nữ chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Vĩnh Yên tổ chức đã quy tụ 05 đội bóng đến từ 04 thôn trên địa bàn xã và 01 đội bóng chuyền công đoàn uỷ ban nhân dân tham gia tranh tài sôi nổi.

Chiều 7/3, tại Sân uỷ ban nhân xã Vĩnh Yên, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã phối hợp với Công đoàn uỷ ban nhân dân xã  tổ chức Khai mạc và thi đấu Giải bóng chuyền nữ lần thứ 3 năm 2023.

Dự lễ khai mạc gồm có bà: Lý Thị Hiền- Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân xã; Ông Bàn Văn Khải- Phó Bí Thư Đảng uỷ- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể xã cùng toàn bộ công chức  thuộc UBND xã;

Mục đích của giải đấu nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu, phát triển môn bóng chuyền nữ trong học sinh, sinh viên, hội viên, phụ nữ, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công nhân khu công nghiệp, doanh nghiệp. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.