Xã Vĩnh Yên tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng huyện Bình Gia năm 2023

Hòa chung không khí của huyện Bình Gia kỉ niệm ngày giải phóng Bình Gia 19/4/2023, từ ngày 16-18/4/2023, Uỷ ban nhân dân huyện Bình Gia tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng. Tham gia hội thi liên hoan có 89 đơn vị đến từ các phòng ban chuyên môn của huyện, các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện Bình Gia.

Với chủ đề của hội thi là ca ngượi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi vẽ đẹp, bản sắc các dân tộc trên đất nước Việt Nam.Xã Vĩnh Yên đã tham gia hội thi với 1 tiết mục gồm hát múa bài hát “Chúng con canh giấc ngủ cho Người”. Xã Vĩnh Yên nói riêng và các đơn vị nói chung đã chuẩn bị tập luyện, xây dựng chương trình, các tiết mục rất sinh động, có đầu tư về dàn dựng, mang tính nghệ thuật cao, được ban giám khảo đánh giá cao sự cố gắng tập luyện, biểu diễn và phong trào văn hóa văn nghệ của huyện nhà rất sôi nổi, sinh động. Kết thúc hội thi, xã Vĩnh Yên đạt giải C, hội thi đã thành công tốt đẹp, để lại lòng lòng khán giả rất nhiều tình cảm sâu đậm./.